C.T Group thưởng “nóng” 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

85

C.T Group đã dành phần thưởng động viên kịp thời cho những nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển U23 Việt Nam trên sân khách.

Sau chiến thắng lịch sử vào chiều 23/1/2018 của đội tuyển U23 Việt Nam trước đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn là Qatar, Tập đoàn C.T Group đã quyết định thưởng “nóng” 1 tỷ đồng.

Ngoài tiền mặt, tập đoàn này còn hào phóng tặng thêm 1 tuần nghỉ dưỡng hồi phục sức khỏe tại Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort and Spa cao cấp ở thành phố Vũng Tàu cho Đội tuyển U23 Việt Nam.

Đây là phần thưởng động viên kịp thời cho những nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển U23 Việt Nam trên sân khách.

Với chiến thắng được xem là thần kỳ này, đội tuyển đã chính thức bước vào trận chung kết U23 châu Á 2018 và hàng triệu con tim Việt Nam vẫn luôn hướng về đội tuyển, dõi theo và cổ vũ hết mình.

Toàn thể CBNV Tập đoàn C.T Group  đã gởi đến Lãnh đạo – Ban Huấn luyện và toàn thể Đội tuyển U23 Việt Nam lời cảm ơn, và sự ngưỡng mộ đặc biệt vì sự quyết tâm cũng như tinh thần thép của đội tuyển.

Bên cạnh đó, hàng loạt các ông chủ của Công ty Ô tô Trường Hải (Thaco), Tập đoàn FLC, Công ty Gạch Đồng Tâm Long An, Công ty Xây dựng Hòa Bình (HBC) Ngân hàng Vietcombank… đều đã công bố thưởng nóng tiền mặt cho đội tuyển vì chiến tích bất ngờ.

Tính đến 20h đêm qua 23/1, tổng mức thưởng nóng đã lên đến gần 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, con số này chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Mới nhất, trong sáng nay 24/1, Vinaphone cũng công bố thưởng hơn 2,3 tỷ đồng tiền cước điện thoại cho tất cả thành viên của U23 Việt Nam. Đến nay đây là doanh nghiệp có mức thưởng cao nhất.

Không chỉ các doanh nghiệp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ VH-TT-DL và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng đã công khai tuyên bố sẽ có tưởng thưởng xứng đáng cho thành quả của đội tuyển.

Đội tuyển U23 đã làm thỏa lòng khát khao chiến thắng của cả dân tộc, tạo nên một kỳ tích vô tiền khoáng hậu từ trước đến nay.

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam là niềm vinh dự và tự hào vô biên của toàn dân tộc chúng ta, góp phần củng cố niềm tin và vị thế của Việt Nam trên thế giới.

Danh sách tặng thưởng U.23 Việt Nam được cập nhật đến 20g ngày 23/1:

Xuân Anh Lê

Theo Phunutieudung.com.vn

Gửi phản hồi