CyberMiles gây chấn động khi huy động thành công hàng triệu Euro

74
CyberMiles gây chấn động khi huy động được hàng triệu Euro từ các nhà đầu tư

Mới đây, CyberMiles đã phát đi thông báo với cộng đồng người dùng, các nhà đầu tư tài chính rằng, dự án CyberMiles đã được đầu tư hàng triệu euro.

Được biết, vào lúc 9g sáng ngày 21/11/2017 Giờ Việt Nam, dự án Cybermiles sẽ chính thức mở bán token ICO cho nhà đầu tư.

Trước đó, vào ngày 24/10/2017, tại DALLAS (Mỹ), dự án CyberMiles – mạng lưới blockchain mới được thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại.

Đã bắt đầu triển khai giai đoạn kêu gọi vốn đầu tư giai đoạn tiền ICO để chuẩn bị cho đợt phát hành xu đầu tiên ra công chúng.

Sự kiện ICO dự kiến sẽ bắt đầu mở bán từ lúc 9 giờ sáng ngày 21 tháng 11.

Với mục tiêu thực thi phân quyền trên thị trường trực tuyến, CyberMiles có thể huy động thêm được hàng triệu euro cho công cuộc phát triển công nghệ đột phá của mình.

Cùng với việc triển khai giai đoạn huy động đầu tư từ người dùng, đặc biệt là giới đầu tư tài chính.

CyberMiles đã tuyên bố thành lập ban cố vấn bao gồm các nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, cùng liên kết chặt chẽ với nhau trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính và đầu tư mạo hiểm.

Ban cố vấn và các thành viên đóng góp là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Trong đó có những nhân vật cấp cao như Tiến sĩ Lucas Luvà bà Amanda Bush – đối tác tại công ty St. Augustine Capital Partners.

Được biết, Tiến sĩ Lucas Lu – CEO của CyberMiles và Dr Michael Yuan – CTO của CyberMiles vừa mới tham gia vào hội nghị Blackarrow’s BLOCKBALI Blockchain tháng 10 vừa qua với vai trò đối tác chính và diễn giả chính thức.

Nhà sáng lập 5miles – Tiến sĩ Lucas Lu

Nhà sáng lập 5miles – Tiến sĩ Lucas Lu cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi được chào đón một ban cố vấn vượt trội, dẫn đường cho CyberMiles tiến bước đến thành công.

Là mạng lưới blockchain đại chúng đột phá với các Mô-đun (module) hợp đồng kinh doanh thông minh.

CyberMiles có thể tận dụng chuyên môn của đội ngũ cố vấn cũng như nguồn vốn cần thiết để mở đường hiện thực hóa sáng kiến này”.

Công nghệ blockchain của CyberMiles đang thành hình từ 5xlab – viện nghiên cứu phát triển blockchain của 5miles.

5miles được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng đầu tiên sử dụng giao thức blockchain của CyberMiles – vốn được phát triển để trở thành một công nghệ blockchain đại chúng chủ chốt cho những doanh nghiệp trong thế giới thực.

Các giải pháp Mô-đun (module) – dấu ấn đẳng cấp công nghệ của CyberMiles có giao thức cho 12 ứng dụng thương mại chủ chốt và hơn 300 tiểu mục giao dịch đang được sử dụng rộng rãi.

Các giao thức này có thể được ứng dụng cho một phần lớn thị trường trực tuyến tiềm năng và các ứng dụng Thương mại điện tử thông qua các hợp đồng kinh doanh thông minh.

Ông Lê Tuấn Anh – đại diện kiêm cố vấn chiến lược CyberMiles.

Ông Lê tuấn Anh đã chia sẽ về dự án CyberMiles như sau: “CyberMiles có tiềm năng mang công nghệ blockchain vào thị trường đại chúng”.

Với 5miles – ứng dụng phân quyền trên nền tảng CyberMiles đầu tiên, mọi người không những có thể mua bán các mặt hàng một cách an toàn hơn, mà các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể thu hút thêm khách hàng miễn phí, không tốn phí giao dịch”.

Dự án Cybermiles đang được các kênh truyền thông và các tạp chí trên khắp thế giới đưa tin như Forber, Wallstreet, CNBC, The New York Times….

Theo Vietnamnet / Techz

Gửi phản hồi